Thay mặt Đảng bộ huyện Năm Căn, đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã chúc mừng đồng chí Dương Việt Truyền vinh dự được tặng huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ huyện Năm Căn. Việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Dương Việt Truyền là niềm vinh dự cao quý đối với cá nhân đồng chí nói riêng và Đảng bộ huyện Năm Căn nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ huyện Năm Căn trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

            Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Việt Truyền, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ huyện Năm Căn và tổ chức Đảng đã quan tâm chăm lo giáo dục, đào tạo, rèn luyện để đồng chí trưởng thành như ngày hôm nay; kết quả đó, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng và đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua. đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí trong suốt thời gian qua, đồng thời đồng chí hứa trước Đảng sẽ gìn giữ giá trị cao quý của tấm Huy hiệu Đảng và bản thân tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ,Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Việt Truyền, Bí thư Chi bộ, Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

 

                                                                                         Tin và ảnh Thanh Nhàn
                                                                                         Ban Tuyên giáo Huyện ủy