CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ HUYỆN NĂM CĂN!

Kinh tế - Xã hội

Bí thư Huyện uỷ Năm Căn Phạm Thành Ngại và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Năm Căn Tô Hoài Phương vừa có chuyến kiểm tra các điểm trường nằm trong kế hoạch, rà soát sắp xếp, trường, lớp và đội ngũ giáo viên, theo tinh thần chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Cà Mau, thuộc địa bàn xã Đất Mới, huyện Năm Căn.
Bí thư Huyện uỷ Năm Căn Phạm Thành Ngại và Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Năm Căn Tô Hoài Phương, cùng các ngành có liên quan vừa đi kiểm tra, khảo sát một số nơi trên địa bàn xã Đất Mới, về thực hiện công tác xây dựng lộ giao thông nông thôn, một trong những xã được huyện chọn xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch năm 2018 và 2019.
Nhân kỷ niệm 73 năm nền giáo dục Việt Nam và 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20-11; Đảng uỷ- UBND- UBMTTQVN xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, long trọng tổ chức buổi họp mặt các thầy, cô giáo đã và đang sinh sống dạy học trên địa bàn xã Lâm Hải; các đồng chí thường trực Đảng uỷ, UBND,UBMTTQVN, lãnh đạo các ngành, đoàn thể xã và cùng đông đảo cán bộ, giáo viên trên địa bàn xã đến dự buổi họp măt.
Ngày 06-01-2019, đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo xã Lâm Hải tiến hành kiểm tra tuyến lộ giao thông nông thôn tại ấp Xẻo Sao, thuộc địa bàn xã Lâm Hải, một trong những công trình chào mừng năm mới 2019 của xã.
Chiều ngày 17-03-2019, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Năm Căn phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình Quốc gia “ Mỗi xã một sản phẩm” giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn huyện Năm Căn cho các đồng chí lãnh đạo đảng uỷ, uỷ ban nhân dân, chủ tịch Hội nông dân, chủ nhiệm Hợp tác xã, tổ trưởng tổ hợp tác sản xuất ở các xã, thị trấn Năm Căn đã về dự.
Công tác xây dựng nông thôn mới là một trong những chủ trương lớn của Đảng, nhà nước ta đã và đang thực hiện, phù hợp với ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nhằm hướng tới mục đích cuối cùng là làm cho cuộc sống của nhân dân không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống, từng bước xoá dần sự cách biệt chất lượng cuộc sống giữa thành thị và nông thôn.
Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Khmer, Chol chnam Thmay năm 2019, huyện Năm Căn tổ chức các đoàn đến thăm và chúc tết bà con người khmer trên địa bàn của huyện và các xã nơi có đông đồng bào dân tộc; tổ chức họp mặt thăm hỏi, chúc tết bà con nhân ngày lễ tết trọng đại của dân tộc khmer.
Ngày 03-5, UBND huyện Năm Căn tổ chức phiên họp trực tuyến với các xã, thị trấn Năm Căn để kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tháng 4 và đề ra Chương trình công tác tháng 5 năm 2019. Ông Tô Hoài Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và ông Võ Văn Hành, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Chủ trì hội nghị; cùng dự có đại diện lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện.
Sáng ngày 10-5-2019, tại Trạm Y tế xã Hiệp Tùng, Trung tâm Y tế huyện Năm Căn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Năm Căn tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí phòng, chống suy dinh dưỡng cho trẻ em trên địa bàn xã. Đến dự buổi khám có Bác sĩ Trần Thiện Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Năm Căn; Bà Phạm Ngọc Hiền, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân đã đến dự.
Chiều ngày 21-5-2019, Uỷ ban nhân dân tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị giao ban về công tác phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi với hình thức trực tuyến ở các điểm cầu các huyện, thành phố Cà Mau. Đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đến dự và chủ trì hội nghị.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 1
Tổng lượt truy cập: 16876