CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ HUYỆN NĂM CĂN!

Xây dựng Đảng

Như chúng ta đã biết, báo cáo chính trị tại Đại hội Đại biểu Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ XII đã nhấn mạnh: Đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật của Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong toàn bộ công tác xây dựng Đảng.
Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Năm Căn vừa tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (ngày 16/10/1948 – 16/10/2018). Đến dự có đồng chí Từ Công Thành, Ủy viên ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau; đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, cán bộ, đảng viên, công chức đã và đang công tác Ngành kiểm tra qua các nhiệm kỳ cũng về dự.
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thông Ngành Kiểm Tra Đảng, Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Năm Căn tổ chức buổi hợp mặt kỷ niệm ôn lại truyền thống của ngành; gặp gở các cán bộ, đảng viên, công chức đã và đang công tác tại UBKT huyện uỷ qua các nhiệm kỳ, đồng chí Nguyển Phương Đông phó bí thư Thường trực huyện uỷ đã đến dự và có bài phát biểu với buổi hợp mặt.
Sáng ngày 29-10-2018, Trường Chính trị tỉnh Cà Mau phối hợp với Huyện uỷ Năm Căn tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính (H106) năm học 2018 - 2019 hệ không tập trung, vừa làm vừa học tại huyện Năm Căn.
Thực hiện kế họach số 01- KH/ĐKT của Đoàn kiểm tra theo quyết định số 2387-QĐ/HU của Ban thường vụ Huyện uỷ Năm Căn, do đồng chí Nguyển Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã kết thúc làm việc ở các đơn vị theo kế hoạch của Đoàn.
Đồng chí Phạm Thành Ngại, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ vừa có cuộc gặp gỡ và làm việc với cán bộ, công chức Văn Phòng Huyện uỷ, các ban đảng, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện.
Chiều ngày 21 tháng 11 năm 2018, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với lãnh đạo và chuyên viên ba ban Đảng của Huyện ủy. Dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Thành Ngại, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Năm Căn; đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy.
Thực hiện Kế họach số 01-KH/ĐKT của Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 2387-QĐ/HU của Ban thường vụ Huyện uỷ Năm Căn, do đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, vừa có buổi làm việc với các đơn vị được kiểm tra, thông qua dự thảo kết luận của Ban Thường vụ Huyện uỷ để các đơn vị đóng góp.
Chi bộ Ấp 5, thuộc Đảng uỷ xã Hiệp Tùng, tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề theo tinh thần Hướng dẩn số 12-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương. Đến dự buổi sinh hoạt có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban đảng của Huyện uỷ, lãnh dạo Đảng uỷ xã Hiệp Tùng và cùng 15 đảng viên của chi bộ đã về dự.
Ngày 21-12-2018, Đảng uỷ xã Tam Giang Đông tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ năm 2018, triển khai Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và lãnh đạo các ngành, các ấp dự…
Huyện Năm Căn vừa tổ chức mở 02 Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng cho đảng viên các chi uỷ, chi bộ trực thuộc Huyện uỷ và đảng viên Đảng uỷ Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thuỷ sản Năm Căn, có 335 đồng chí tham gia học tập.
Huyện Năm Căn vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng cho đoàn viên, hội viên các phòng, ban, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện, có 65 đoàn viên, hội viên tham gia học tập.
Đảng uỷ xã Hàng Vịnh vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Ngời, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ.
Ngày 09 tháng 01 năm 2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ Năm Căn vừa tổ chức Hội nghị cho ý kiến kết luận trong thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện uỷ.
Đảng uỷ thị trấn Năm Căn vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30, 40 và 50 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Năm Căn nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự Lễ có đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Năm Căn.
Cứ mỗi độ xuân về, mọi người, mọi nhà đều chuẩn bị cho mình một năm đón tết thật chu đáo, đầm ấm, không khí luôn khác biệt hơn năm trước, đó là tâm lý chung của người Việt Nam chúng ta; trước tết, bạn bè gặp nhau người ta thường hỏi thăm chuyện làm ăn của năm qua và chúc cho nhau những lời hay, ý đẹp nhất của đầu năm mới, đó là truyền thống tốt đẹp cuả người Việt Nam.
Thực hiện Hướng dẫn số 16-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương, Kế hoạch số 93-KH/BTVTU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Cà Mau và Kế hoạch số 81-KH/BTVHU của Ban Thường vụ Huyện uỷ Năm Căn về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018.
Thường trực Huyện uỷ và Ban Tuyên giáo 3 huyện Năm Căn, Ngọc Hiển, Đầm Dơi vừa có buổi làm việc tại Huyện uỷ Đầm Dơi.
Ngày 14-03-2019, Đoàn công tác của Huyện uỷ, do đồng chí Phạm Thành Ngại, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Hàm Rồng; tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện, các ban đảng của Huyện uỷ, một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, cùng các thành viên BCH đảng bộ xã, bí thư chi bộ các ấp cũng về dự đầy đủ.
Sáng ngày 11/3/2019, Ban Tổ chức Huyện uỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I, năm 2019. Đến dự có các đồng chí Trần Thanh Phong, Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Phạm Tuyết Lệ, Huyện uỷ viên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng khóa I năm 2019 cho 39 học viên là các quần chúng ưu tú hiện đang công tác, làm việc tại các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc cấp huyện và các xã, thị trấn Năm Căn.
Ngày 04-3-2019, Đảng uỷ xã Hàm Rồng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ (mở rộng) nhằm sơ kết các mặt công tác quý I, triển khai Chương trình công tác quý II năm 2019; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và lãnh đạo các ngành, các ấp đã về dự đầy đủ.
Chi bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã Hiệp Tùng tổ chức họp chi bộ định kỳ tháng 4/2019; các đảng viên của chi bộ đã về dự họp đầy đủ. Họp chi bộ lần này, ngoài những nội dung sinh hoạt như thường lệ hàng tháng, chi bộ còn tổ chức thực hiện nội dung sinh hoạt chuyên đề.
Ngày 09-4-2019, Đảng uỷ xã Hiệp Tùng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ (mở rộng) nhằm sơ kết các mặt công tác quý I, triển khai Chương trình công tác quý II năm 2019; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Trưởng các ban, ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy; Chủ tịch các hội đặc thù; Cán bộ khuyến nông – khuyến ngư, cán bộ thú y và Trưởng các ấp đã về dự.
            Ban Tổ chức Huyện ủy vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Năm Căn bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức thuộc đối tượng 5, khóa I năm 2019 cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên ở thị trấn Năm Căn và trực tuyến đến 07 điểm cầu tại các xã trên địa bàn huyện. Lớp bồi dưỡng có hơn 600 cán bộ, đảng viên tham gia học tập, nghiên cứu.
Nhằm kiện toàn công tác tổ chức và nhân sự, sáng ngày 10-5-2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức cuộc họp để công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về nhân sự đối với một số chi bộ trực thuộc Huyện uỷ sau khi tách, kết thúc hoạt động và thành lập mới.
Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890- 19/5/2019, Huyện uỷ Năm Căn phân công các đồng chí thành viên Ban Thường vụ Huyện uỷ phụ trách địa bàn đến dự và phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng ở các ngành và các xã, thị trấn Năm Căn.
Chiều ngày 27-5-2019, tại Chi cục Thuế huyện Năm Căn; Huyện uỷ Năm Căn tổ chức Lễ chuyển giao Chi bộ Chi cục Thuế huyện Năm Căn về Đảng uỷ Dân chính đảng tỉnh Cà Mau.
Ngày 3/6/2019, Chi bộ ấp Bông Súng thuộc Đảng bộ xã Tam Giang tổ chức họp chi bộ thường lệ tháng 6/2019; đến dự có các đồng chí: Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Suốt, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Tam Giang; Ngô Lan Anh, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam Giang; cùng 14/16 đảng viên của chi bộ cũng có mặt trong buổi sinh hoạt lệ theo định kỳ của tháng.
Huyện Năm Căn tổ chức thành công lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên đối tượng 5, khóa III năm 2019 cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên trong huyện và trực tuyến đến 08 điểm cầu tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Lớp bồi dưỡng có hơn 600 cán bộ, đảng viên tham gia học tập, nghiên cứu.
Ngày 20-6-2019, Đoàn công tác của Huyện uỷ do đồng chí Phạm Thành Ngại, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Tam Giang; tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo: UBND huyện, UBMTTQVN huyện; các ban đảng của Huyện uỷ và lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, cùng các thành viên BCH Đảng bộ xã, bí thư chi bộ các ấp cũng về dự đầy đủ.
Ngày 25-6-2019, Đoàn công tác của Huyện uỷ, do đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Lâm Hải; tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo: UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các ban đảng của Huyện uỷ và lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, cùng các thành viên BCH đảng bộ xã, bí thư chi bộ các ấp cũng về dự.
Ngày 09-7-2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Huyện uỷ lần thứ mười tám (mở rộng) để sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Huyện uỷ về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 trong 6 tháng đầu năm, đề ra Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019.
Ngày 9-7-2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, nhiệm kỳ Đại hôi XII.
Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng của cấp uỷ, tổ chức đảng, uỷ ban kiểm tra các cấp là một nhiện vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.
Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ vừa có buổi làm việc kiểm tra, khảo sát công tác Khoa giáo cơ sở tại Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Năm Căn. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo: Phạm Công, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm Tổ trưởng; Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng tham dự.
Đảng uỷ xã Hàm Rồng vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ (mở rộng) nhằm sơ kết các mặt công tác 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019; đến dự có đồng chí Thượng tá Phạm Quốc Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ quân sự huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng uỷ và lãnh đạo các ngành, các ấp đã về dự đầy đủ.
Đảng uỷ xã Hàng Vịnh vừa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ (mở rộng) sơ kết các mặt công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019; tình hình thực hiện Nghị quyết của BCH đảng bộ đã được triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả khá tốt trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.
Ngày 1/8 trở thành một mốc lớn trong lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, gắn liền với sự ra đời của một tài liệu lịch sử quý giá, đánh dấu một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác tuyên giáo của Đảng.
Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2019 cho 70 học viên là các đồng chí cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo đang công tác, làm việc tại các đảng uỷ xã, thị trấn Năm Căn và các đảng uỷ ngành, chi uỷ, chi bộ trực thuộc Huyện uỷ.
Ngày 12-8-1019, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Loan, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và đồng chí Hồ Minh Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ có buổi làm việc với Thường trực Huyện uỷ Năm Căn.
Ngày 13-8-2019, Huyện uỷ Năm Căn tổ chức Hội nghị triển khai công tác biên tập văn kiện trình Đại hội cấp cơ sở và tương đương cho các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ xã, thị trấn Năm Căn, Đảng uỷ các ngành huyện và Cán bộ Văn phòng cấp uỷ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; cùng tham dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban đảng và Văn phòng Huyện uỷ.
Ngày 22/8/2019, Ban Chỉ đạo nghiên cứu, thẩm định lịch sử Đảng huyện Năm Căn tổ chức buổi Hội thảo lần 1 để lấy ý kiến đóng góp vào tập Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Năm Căn giai đoạn 1979 - 2020.
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Đảng uỷ xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đồng chí Nguyễn Nin, 70 năm tuổi Đảng.
Chiều 26/8/2019, đồng chí Tô Hoài Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, thay mặt Thường trực Huyện uỷ đến dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hiệp Tùng (bất thường) để triển khai công tác cán bộ; cùng tham dự có đồng chí Hồng Minh Tấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.
Sáng ngày 28/8/2019, đồng chí Phạm Thành Ngại, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, thay mặt Thường trực Huyện uỷ đến dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lâm Hải để triển khai về công tác cán bộ; cùng tham dự có đồng chí Hồng Minh Tấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.
Sáng ngày 29-8-2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ Năm Căn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai, quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Nhân kỷ niệm 74 năm Các mạng tháng tám và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-2019); Đảng uỷ xã Hiệp Tùng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Tân, đảng viên đang sinh hoạt tại ấp Rạch Vẹt, thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tùng; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Đảng uỷ xã đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng.
Cùng các Đảng bộ các xã, thị trấn Năm Căn thuộc Đảng bộ huyện Năm Căn; Đảng bộ xã Hàm Rồng năm 2019 có 2 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đó là: đảng viên Võ Văn Oanh (thường gọi Hai Oanh) được tặng 50 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt Ấp Cái Trăng và đảng viên Võ Kim Xuyến, được tặng 30 năm tuổi Đảng; Lễ trao tặng được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Đảng uỷ xã đã đến dự và trao tặng.
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-2019); Ban Tuyên giáo Huyện uỷ vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Việt Truyền, Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đến dự có đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Thanh Phong, Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.
Ngày 13-9-2019, Thường trực Huyện uỷ Năm Căn, có buổi làm việc với lãnh đạo các đảng uỷ trực thuộc Huyện uỷ để đề ra các giải pháp tăng cường công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới.
Tiểu ban Văn kiện tổ chức họp để thông qua các nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và chủ trì cuộc họp.
Ngày 14-10-2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị lần thứ 19 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) nhằm sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Huyện uỷ về phương hướng nhiệm vụ năm 2019 trong 9 tháng, đề ra Chương trình công tác quý IV.
Ngày 25-10-2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 của Ban Chấp hành Trương Đảng khoá XII.
Tặng Huy hiệu Đảng là một những nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Đảng Cộng Sản Việt Nam, là sự ghi nhận của Đảng về công lao đóng góp, cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, là danh dự cao quý nhất của người đảng viên.
Ngày 27-11-2019, Đoàn công tác Huyện uỷ do đồng chí Phạm Thành Ngại, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Hàng Vinh; tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện, các ban đảng của Huyện uỷ, một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, cùng các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, bí thư chi bộ các ấp cũng về dự đầy đủ.
Ngày 4 tháng 11 năm 2019, Tổ Công tác Văn Phòng Tỉnh uỷ Cà Mau có buổi làm việc với Văn Phòng Huyện uỷ Năm Căn.
Ngày 09 tháng 12 năm 2019, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 20 để tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết của Huyện uỷ về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; triển khai Nghị quyết của Huyện uỷ về phương hướng nhiệm vụ 2020.
Xã Hàm Rồng là xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới của huyện Năm Căn, kinh tế mũi nhọn chủ yếu là nghề nuôi trồng thuỷ sản; mặc dù năm 2019 còn có những khó khăn nhất định, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, sự đoàn kết, đồng thuận của nhân dân, tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ năm 2019 đạt được những thành tích khá toàn diện trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.
Cùng với các ngành, các cấp trong huyện Năm Căn, Đảng bộ xã Tam Giang tiến hành tổng kết, kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và phát biểu chỉ đạo với Hội nghị; Hội nghị diễn ra với không khí dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao, nhiều đại biểu thể hiện tâm huyết của mình để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.
Ngày 25/12/ 2019,  Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Tam Giang tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Ngày 3 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Khóm Cái Nai, Đảng uỷ thị trấn Năm Căn tổ chức sinh hoạt lệ tháng 01 năm 2020. Đến dự buổi sinh hoạt lệ có các đồng chí: Dương Huỳnh Khải, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau; Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Năm Căn, cùng các đồng chí đảng viên về dự đông đủ.
Ngày 09/01/2020, Chi bộ ấp 7B, Đảng uỷ xã Hiệp Tùng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các quý vị đại biểu: đại diện lãnh đạo các ban đảng Huyện uỷ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ và các đảng viên của chi bộ đã về dự đầy đủ; đây là chi bộ được Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Hiệp Tùng chọn làm Đại hội điểm của xã.
Chiều ngày 10/01/2020, Ban Thường vụ Huyện uỷ Năm Căn tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 400 cán bộ chủ chốt cấp huyện và cơ sở tham dự học tập quán triệt với nội dung “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”. Đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và chủ trì hội nghị.
Ngày 10/01/2020, Chi bộ ấp Chống Mỹ A, Đảng uỷ xã Hàm Rồng tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: đại diện lãnh đạo các Ban đảng Huyện uỷ, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ, đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ và các đảng viên của chi bộ đã về dự đầy đủ; đây là chi bộ được Ban Thường vụ Đảng uỷ chọn làm Đại hội điểm của xã.
Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện Năm Căn vừa tiến hành Hội nghị phiên họp cuối năm 2019; tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện các Ban đảng Huyện uỷ; các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn Năm Căn; cùng các thành viên BCH Đảng bộ Quân sự huyện.
Nhằm vinh danh và tri ân những đóng góp to lớn về công lao, trí tuệ của các đồng chí bí thư, phó bí thư, uỷ viên ban thường vụ, uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện qua các nhiệm kỳ. Ngày 13 tháng 01 năm 2020, Ban Thường vụ Huyện uỷ Năm Căn tổ chức Hội thảo lần thứ 2 để lấy ý đóng vào dự thảo Công trình Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện Năm Căn giai đoạn 1979 - 2020.
Ngày 15 tháng 01 năm 2020, Chi bộ ấp Biện Trượng xã Lâm Hải tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tôn Nữ Hương Giang, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Năm Căn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban đảng của Huyện uỷ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ xã và 11/13 đảng viên chi bộ. Đây là chi bộ được Ban Thường vụ Đảng uỷ chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội của xã.
Ngày 15 tháng 01 năm 2020, Chi bộ ấp Nhà Hội (Chi bộ), Đảng uỷ xã Tam Giang tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020–2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Huỳnh Việt Triều, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo các ban đảng Huyện uỷ; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Tam Giang; đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ và các đảng viên của Chi bộ. Chi bộ ấp Nhà Hội được Đảng uỷ xã Tam Giang chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội của xã, nhiệm kỳ 2020-2022.
Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2020, Đảng bộ thị trấn Năm Căn tổ chức Lễ trao Huy 60 năm và 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thừa ủy nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau đã đến dự và trao Huy hiệu.
Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Ấp Tư, Đảng ủy xã Hàng Vịnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Quang Ngọc Bang (Tư Tôn); đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thừa ủy nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau đến dự và trao Huy hiệu; được biết đợt trao Huy hiệu Đảng dịp 3/2 năm 2020, Đảng bộ xã Hàng Vịnh có 2 đảng viên.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 1
Tổng lượt truy cập: 16876