CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ HUYỆN NĂM CĂN!

Chính quyền

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ dự Phiên họp trực tuyến kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2018, tại Uỷ ban nhân dân huyện Năm Căn.
Như chúng ta đã biết, Giám sát là một trong hai chức năng cơ bản của HĐND được Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015 quy định, trong đó công tác giám sát chuyên đề luôn có ý nghĩa quan trọng trong các hoạt động của Hội đồng nhân dân, nhằm nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả hoạt động của Thường trực HĐND giửa các kỳ hợp.
Sáng ngày 29-11-2018, lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh Cà Mau, do ông Hà Thanh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Cà Mau có buổi làm việc với cán bộ, công chức Toà án nhân dân huyện Năm Căn. Đến dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến dự và phát biểu ý kiến.
Hội đồng nhân dân xã Đất Mới khoá XI vừa tiến hành kỳ họp lần thứ bảy, kỳ họp định kỳ cuối năm 2018. Đến dự kỳ họp có ông Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Phạm Thanh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thượng tá, Trưởng Công an huyện, phụ trách chỉ đạo xã Đất Mới.
          Như chúng ta đã biết, Chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta đã được triển khai thực hiện thời gian qua, là một chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân và đã đi vào thực tế của đời sống xã hội.
Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, sáng ngày 31/5, tại Trường Tiểu học I, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, Uỷ ban nhân dân tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.
Uỷ ban nhân dân huyện Năm Căn và Uỷ ban MTTQ huyện  phối hợp tổ chức Hội nghị Liên tịch chọn cử đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau lần thứ III năm 2019.
Sáng ngày 8/7/2019, Hội đồng nhân dân huyện Năm Căn, tiến hành kỳ họp thứ chín, khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, kỳ họp thường kỳ giữa năm 2019.
Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện Năm Căn tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện chương trình Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đến dự, có các đồng chí lãnh đạo: Phạm Thành Ngại, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đại tá Đỗ Chí Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Điều phối thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia tỉnh; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo huyện; Ban Chỉ đạo các xã cũng đã tham dự đầy đủ.
Uỷ ban nhân dân huyện Năm Căn vừa tổ chức phiên họp trực tuyến với các xã, thị trấn Năm Căn kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019.
Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nhắc nhở: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, lời nhắc nhở đó đã in đậm trong ký ức của mỗi người Việt Nam; có cuộc sống ấm no như ngày hôm nay, chúng ta phải nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh cho Tổ quốc, cho dân tộc để giành độc lập, tự do, đem lại hoà bình Đất nước và cho cả dân tộc; nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ.
Ngày 25-7-2019, Uỷ ban nhân dân xã Hiệp Tùng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.
Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Ngày thương binh, liệt sĩ 27/7
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ; Huyện uỷ tổ chức đoàn cán bộ do đồng chí Nguyễn Phương Đông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm gia đình chú Nguyễn Nin (Tư Sanh) là thương binh 4/4, cán bộ lão thành cách mạng, hiện đang sinh sống tại ấp Hiệp Tùng, xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn.
Như chúng ta đều biết, công tác hậu phương Quân đội là một trong những chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta hiện nay; với trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân sâu sắc, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện Năm Căn đã thường xuyên chăm lo thực hiện chính sách hậu phương Quân đội đạt được nhiều kết quả khá tốt; qua đó, góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc.
Ngày 08-8-2019, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Đất Mới; đến dự có đồng chí Phạm Thành Ngại, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Năm Căn, đồng chí Tô Hoài Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện, cùng dự còn có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo huyện, xã và Ban Vận động các ấp.
Cuộc diễn tập xã Hàng Vịnh năm 2019 đã thành công tốt đẹp, Ban Biên tập Trang Thông Tin điện tử của Đảng bộ Huyện Năm Căn đã tác nghiệp một số hình ảnh trong thực hiện xử lý tình huống A2; Ban Biên tập trân trọng giới thiệu phóng sự ảnh đến các bạn đọc giả xem.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 1
Tổng lượt truy cập: 10619